van công nghiệp bình dương

VAN CÔNG NGHIỆP 68
VAN CÔNG NGHIỆP 68

Mọi chi tiết liên hệ: 0942619539 (Mr. Thắng)

VAN 68 BÌNH DƯƠNG
VAN 68 BÌNH DƯƠNG

Uy Tín - Chất Lượng - Đảm Bảo

van công nghiệp bình dương

Uy tín & Chất lượng

DỰ ÁN THỰC HIỆN

DỰ ÁN VAN CÔNG NGHIỆP68
DỰ ÁN VAN CÔNG NGHIỆP68
DỰ ÁN VAN CÔNG NGHIỆP
DỰ ÁN VAN LỚN
DỰ ÁN VAN LỚN
DỰ ÁN VAN LỚN

Tin tức - sự kiện

ĐỊNH NGHĨA VỀ VAN GIẢM ÁP. ĐỊNH NGHĨA VỀ VAN GIẢM ÁP.

Van giảm áp là một loại van công nghiệp, có nhiệm vụ giữ áp suất tại đầu ra của van ở một giá trị mà ta mong muốn trong giải chỉnh của van. Do khả năng giữ áp suất đầu ra do đó van giảm áp giúp bảo vệ các thiết bị lắp sau tránh được những áp suất thay đổi đột ngột. Việc trong đường ống các thiết bị hoặc áp lực ống vượt quá xa van bộ lục áp lực sẽ tự động mở cứu trọ để đảm bảo rằng thiết bị và áp lực phương tiện truyền thông trong các đường ống dưới áp lực bộ, thiết bị bảo hộ và đường ống, để ngăn ngừa tai nạn.

Xem thêm
4 CÁCH KIỂM TRA BẪY HƠI PHỒ BIẾN NHẤT HIỆN NAY. 4 CÁCH KIỂM TRA BẪY HƠI PHỒ BIẾN NHẤT HIỆN NAY.

Bẫy hơi ( Steam trap) là thiết bị để tách nước ngưng tụ ra khỏi đường ống dẫn hơi nước. Việc làm này là cần thiết để tránh thủy kích đường ống dẫn hơi nước. Bẫy hơi là thiết bị cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống hơi. Một bẫy hơi được cho là tốt nếu lấy được hết nước ngưng tụ cũng như các khí không ngưng khác ra khỏi hệ thống. Bẫy hơi này có thể làm việc trong điều kiện áp suất chân không đến vài trăm bar, tuy nhiên để phù hợp với điều kiện làm việc khác nhau, có nhiều loại bẫy hơi khác nhau và mỗi loại có một ưu nhược điểm riêng nên cần lựa chọn những loại bẫy hơi tốt nhất. Hiện tại bẫy hơi trên thị trường được chia làm các loại chính sau. - Bẫy hơi nhiệt tĩnh ( gồm các kiểu bẫy hơi chất lõng giản nở, bẫy hơi kiểu cân bằng áp suất, kiểu lưỡng kim) - Bẫy hơi cơ ( bẫy hơi phao, bẫy hơi thùng ngược - Bẫy hơi nhiệt động ( kiểu đĩa, bẫy hơi kiểu xung lực, bẫy hơi kiểu đệm khí, bẫy hơi kiểu có khe hở Vậy việc dùng bẫy hơi ta làm sao có thể kiểm tra được cùng đến với chia sẽ sau:

Xem thêm
Đơn Vị Cấp Van Cầu Hơi Uy Tín Đơn Vị Cấp Van Cầu Hơi Uy Tín

Chuyên gia van công nghiệp của VAN 68 tư vấn cho khách hàng địa chỉ cung cấp van cầu hơi nối bích chất lượng tại Hồ Chí Minh. Câu Hỏi: Chào bạn, Mình hiện tại đang làm bên bộ phận thu mua của công ty, bên mình có nhu cầu về van cầu hơi giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Với các thông số kỹ thuật DN32, PN16, Bên mình sử dụng cho nồi hơi ở nhiệt độ tầm 300 độ. Bạn có thể giới thiệu và cung cấp cho mình những đơn vị cũng như những nhãn hiệu về van cầu hơi chất lượng, giá cả phù hợp không? Trả Lời.

Xem thêm

Video - clips

Đăng ký nhận tin

van công nghiệp bình dương

Gọi điện SMS Chỉ đường