KEO DÁN ĐẦU REN

Số 605 Tổ 9B, Kp. 4, Quốc lộ 13, P. Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
luyenvanbinhduong@gmail.com
CÔNG TY TNHH MTV VAN THANH LOAN - Thiết kế website Quốc Bảo : 0901 469 325
phone

Hotline hỗ trợ

0967210346 - 0382180301

KEO DÁN ĐẦU REN

MOBILE:0967.210.346(LUYẾN )_ 0382.180.301(HƯƠNG)

  • Liên hệ
  • - +
  • 22

MUA KEO DÁN ĐẦU REN  GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG Ở ĐÂU : 

HIỆN NAY CÔNG TY TNHH MTV VAN THANH LOAN CHUYÊN CUNG KEO DÁN ĐẦU REN BÌNH DƯƠNG  

Địa chỉ:SỐ nhà 605 Tổ 9B - Khu Phố 4 -Quốc Lộ 13 Phường Mỹ Phước -TX .Bến Cát - T.Bình Dương 

MOBILE : 0967.210.346 (LUYẾN ) -   0382.180.301 (HƯƠNG )

CÔNG TY  TNHH MTV VAN THANH LOAN tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối KEO DÁN ĐẦU REN     hàng chính hãng tại thị trường VIỆT NAM .khi mua hàng CÔNG TY TNHH MTV  VAN THANH LOAN  chúng tôi xin cam kết :

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội : sản phẩm được sản xuât theo tiêu chuẩn ,được kiễm tra tường công đoạn sản xuất đảm bảo hàng đưa ra thị trường là hàng chất lượng nhất 
  • Sản phẩm đa dạng : chúng tôi cung cấp các loại đa dạng ngoài   KEO DÁN ĐẦU REN   chúng tôi còn cung cấp VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC : NƯƠC _ HƠI GAS_ XĂNG DẦU _PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ,giúp khách hàng chi phí và thời gian 
  • Dich vụ khách hàng :Đặc biệt đội ngũ kinh doanh luôn sẵn sàng tư vấn ,cho khách hàng nhiệt tình  ,sử dụng và lắp đặt cho khách hàng nhỏ lẻ 

CÔNG DỤNG KEO DÁN ĐẦU REN :

Cố định ốc vít, bu-lông: Keo dán đầu ren giúp cố định chắc chắn các ốc vít, bu-lông để chúng không bị tự tháo lỏng do rung động hoặc chấn động.

Chống rỉ sét: Keo dán đầu ren tạo một lớp bảo vệ ngăn cản sự ăn mòn và rỉ sét ở các bề mặt ren, kéo dài tuổi thọ của các linh kiện.

Lắp ráp máy móc: Keo dán đầu ren được sử dụng rộng rãi trong lắp ráp và bảo trì máy móc, thiết bị công nghiệp như động cơ, bơm, van, bộ truyền động, v.v.

Bảo dưỡng ô tô: Keo dán đầu ren được ứng dụng để cố định và chống rỉ sét các bu-lông, ốc vít trong các hệ thống trên ô tô như hệ thống treo, phanh, động cơ.

Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị: Keo dán đầu ren giúp cố định và chống rỉ sét các linh kiện ren trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị như máy bơm, máy nén khí, thiết bị điện, v.v.

Nhìn chung, keo dán đầu ren là một sản phẩm hữu ích và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và sửa chữa, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của các linh kiện ren.

BẢNG GIÁ VỀ KEO DÁN ĐẦU REN    :

  • Gía thành tốt nhất thị trường do chúng tôi nhập khẩu trược tiếp từ nhà sản xuất không qua đơn vị trung gian hay thương mại đảm bảo đến tay người tiêu dùng là giá trực tiếp từ nhà sản xuất 
  • Qúy khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất .
  • Sản phẩm được nhập kho đầy đủ chủng loại ,đủ sai và số lượng cho khách hàng.Hàng hóa thường xuyên được Update vào kho đảm bảo k thiếu nguồn cung cấp ra thị trường .

Để nhận được chi tiết thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm KEO DÁN ĐẦU REN   vui lòng liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV VAN THANH LOAN 

MOBILE : 0967.210.346 (LUYẾN ) -   0382.180.301 (HƯƠNG )

CHUYÊN :CUNG CẤP VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC  TẠI BẾN CÁT -BÌNH DƯƠNG 

NƯỚC - HƠI - GAS- XĂNG DẦU -PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 

TMS :3702602434

Email :luyenvanbinhduong@gmail.com

ĐC:Số Nhà 605 Tổ 9B -Khu Phố 4 -Quốc LỘ 13 Phường Mỹ Phước -TX .Bến Cát -T. Bình

Sản phẩm cùng loại

Map